• Top 5 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone bạn cần biết

  ATSMTháng Mười 15, 2023
  66 lượt xem

  Với sự phát triển của công nghệ, việc xem phim trên điện thoại đã trở nên vô cùng phổ biến. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone với nhiều ưu điểm như kho phim đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt, tốc độ tải nhanh,… Hãy cùng tìm hiểu 5 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone nhất định bạn phải biết dưới bài viết này nhé!

  1. FPT Play

   ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone FPT Play

  FPT Play là một ứng dụng xem phim và truyền hình trực tuyến vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam. Ứng dụng này cung cấp kho phim khổng lồ với nhiều thể loại khác nhau như phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp, phim hoạt hình,…FPT Play còn có nhiều chương trình truyền hình trực tiếp và các chương trình giải trí hấp dẫn. Ngoài ra, ứng dụng này còn có những ưu nhược điểm sau: 

  Ưu điểm: 

  • Miễn phí: Người dùng có thể xem phim miễn phí với chất lượng HD trên các thiết bị di động, máy tính bảng, Smart TV, FPT Play Box,…
  • Cập nhật liên tục: Các bộ phim mới được cập nhật liên tục trên ứng dụng, giúp người dùng luôn có những bộ phim mới nhất để thưởng thức.
  • Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt: Ứng dụng cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh HD, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem phim tuyệt vời.
  • Dễ sử dụng: Giao diện ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và xem phim.

  Nhược điểm: 

  • Quảng cáo: Ứng dụng có một số quảng cáo, có thể gây khó chịu cho người dùng.
  • Chất lượng phim không đồng đều: Một số bộ phim trên ứng dụng có chất lượng không đồng đều, có thể bị cắt xén hoặc không có bản quyền.

  Để sử dụng người chơi chỉ cần truy cập vào AppStore và tiến hành tải về máy. Đây là ứng dụng xem phí miễn phí trên iPhone rất được yêu thích. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm những tình năng tốt hơn có thể lựa chọn phiên bản trả phí theo từng gói. 

  2. VieON

   ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone FPT Play VieON

  VieON là một ứng dụng xem phim và truyền hình trực tuyến của Tập đoàn VTVcab. Ưu điểm của ứng dụng này là đa dạng thể loại phim cả Việt Nam lẫn nước ngoài, không những thế dịch vụ xem phim cũng rất chất lượng với hình ảnh sắc nét và không xảy ra tình trạng giật lag. 

  Ngoài  ra nếu bạn là người đam mê gameshow giải trí thì rất nên sử dụng ứng dụng xem phim miền phí trên iPhone này. 

  3. myK+

   ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone FPT Play MyK+

  Nếu như bạn đang sử dụng iPhone và muốn tìm ứng dụng xem phim trực tuyến thì myK+ cũng sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Ứng dụng này có cả ưu điểm và nhược điểm như sau: 

  Ưu điểm:

  • Nội dung phong phú: MyK+ có thư viện phim lớn với nhiều thể loại khác nhau, từ phim Việt Nam, phim nước ngoài, phim truyền hình, phim giải trí đến phim hoạt hình, phim dạy học,…
  • Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt: MyK+ cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh HD, Full HD, 4K cho người dùng thỏa sức tận hưởng những bộ phim yêu thích.
  • Giá cước hợp lý: Ngoài những chương trình miễn phí thì myK+ có nhiều gói cước khác nhau, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.

  Nhược điểm:

  • Tốc độ tải phim đôi khi chậm: Do số lượng người dùng MyK+ ngày càng tăng cao, nên tốc độ tải phim đôi khi chậm, gây khó chịu cho người dùng.
  • Ứng dụng chưa được tối ưu hóa tốt: còn một số lỗi nhỏ, cần được khắc phục trong thời gian tới.

  4. POPS

   ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone FPT Play POPS

  Ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone có tên là POPS là một trong những ứng dụng giải trí phổ biến nhất tại Việt Nam. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một kho tàng phim ảnh, truyện tranh, nhạc,… khổng lồ với đa dạng thể loại. 

  POPS cũng  cung cấp cho người dùng nhiều nội dung miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm chi phí giải trí.

  5. Netflix

   ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone FPT Play Netflix

  Chắc hẳn Netflix là ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay. Về ưu nhược điểm của ứng dụng này cụ thể như sau: 

  Ưu điểm:

  • Không mất phí: Đây là ưu điểm nổi bật nhất của Netflix Free. Người dùng có thể xem phim miễn phí mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.
  • Chất lượng phim tốt: Netflix Free cung cấp một số bộ phim có chất lượng tốt, độ phân giải 480p.
  • Không có quảng cáo: Netflix Free không có quảng cáo nên người dùng có thể xem phim một cách thoải mái.

  Nhược điểm:

  • Giới hạn nội dung: Netflix Free chỉ cung cấp một số bộ phim nhất định, không phải tất cả nội dung trên Netflix.
  • Giới hạn thời gian: Người dùng chỉ có thể xem một số bộ phim nhất định, không thể xem toàn bộ nội dung.

  Trên đây là top 5 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone mà bạn cần biết. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Top 5 ứng dụng nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thoải mái!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *