• Sau khi ra mắt iPhone 15 hàng loạt mẫu iPhone dừng sản xuất trong đó có iPhone 14 Pro/Pro Max

  ATSMTháng Chín 14, 2023
  86 lượt xem

  Ngay khi sự kiện ra mắt iPhone 15 Series được diễn ra vào ngày 13/9 vừa qua, Apple cũng xác nhận ngừng xác nhận iPhone 13 mini cũng như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. 

  iPhone 15 ra mắt với nhiều tính năng độc đáo
  iPhone 15 ra mắt với nhiều tính năng độc đáo

  Bốn dòng điện thoại iPhone 15 bao gồm: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được chính thức mở đặt trước vào ngày 22/9 với giá bán tại App Store lần lượt là: 22,99; 25,99; 28,99; 34.99 triệu đồng. Sự kiện này nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ với iFan mà còn với các tìn đồ công nghệ trên khắp thế giới. 

  Bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dừng sản xuất
  Bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dừng sản xuất

  Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất sau Apple Events này đó chính là bộ đôi sản phẩm gây hot hit thị trường trước đó là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cùng với mẫu iPhone 13 mini sẽ bị ngừng sản xuất (theo thông tin từ trang BRG).

  iPhone 13 mini cũng bị Apple cho "khai tử"
  iPhone 13 mini cũng bị Apple cho “khai tử”

  Có thể hiểu được lý do mà Tập đoàn công nghệ lớn nhất nhì thế giới ra quyết định này đó chính là iPhone 13 mini không đạt được sự phổ biến lớn và doanh số bán hàng thấp. Ngoài ra với việc dừng sản xuất iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được nhiều chuyên gia đánh giá như một chiến lược của Apple để tối ưu hóa dòng sản phầm iPhone mới của họ và khôg muốn chính 2 thế hệ iPhone trở thành đối thủ của nhau. Cùng với đó điều này cũng giảm sự phân tán của những phiên bản iPhone khác nhau. 

  Đây có phải là cơ hội cho người dùng mua các sòng iPhone khác với mức giá rẻ hơn?
  Đây có phải là cơ hội cho người dùng mua các sòng iPhone khác với mức giá rẻ hơn?

  Tính đến thời điểm hiện tại thì những dòng iPhone vấn đang được Apple phân phối bao gồm:  iPhone SE 3, iPhone 13, iPhone 14 và 14 Plus, iPhone 15 và 15 Plus, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Những phiên bản iPhone cũ chắc chắn sẽ được giảm giá, điều này giúp cho nhiều người dùn mua được các sản phẩm của Apple với mức giá cực hời. 

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *