• OnePlus 12 gặp vấn đề về chất lượng dù vừa mới ra mắt 

  ATSMTháng Một 11, 2024
  36 lượt xem

  Sau khi được ra mắt một thời gian thì hàng loạt những phản hồi về việc OnePlus 12 gặp vấn đề về chất lượng đang lan truyền trên mạng xã hội. Vậy thực hư như thế nào? Hãy cùng Tipscongnghe tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

  1. Điện thoại OnePlus 12 có chất lượng chưa hoàn thiện 

  Mới đây trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã mua và sử dụng con máy OnePlus 12 đưa ra nhiều phản hồi tiêu cực vè chất lượng của chiếc điện thoại mới này. Theo đó, một số người dùng cho rằng, OnePlus 12 gặp vấn đề về chất lượng khi xuất hiện nhiều điẻm hở ở góc gần camera rẫn đến việc nứt vỡ mặt kính. 

  Có thể thấy được các khe hở xuất hiện trên phần khung camera của OnePlus 12
  Có thể thấy được các khe hở xuất hiện trên phần khung camera của OnePlus 12

  Sau khi những thông tin này được đăng tải thì có thêm rất nhiều dùng đồng tình với ý kiến này. Và cũng cho rằng nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng kháng nước cũng như độ bền của sản phẩm. 

  Côn trùng chui được vào những khe hở của OnePlus 12
  Côn trùng chui được vào những khe hở của OnePlus 12

  Tổng giám đốc của Redmi – Lu Weibing cũng đã đưa ra quan điểm về việc OnePlus 12 gặp vấn đề về chất lượng. Cụ thể ông cho biết, có đến 4 yếu tố dẫn đến viẹc OnePlus 12 xuất hinẹ những lỗ hỡ này: các bộ phận mắt sau được làm với các chất liệ khác nhau, các đường cong có bán kính lớn, kích thước giữa các bộ phận dày hơn và không thuống nhất tiều chuẩn dung sai giữa các vật liệu. 

  Ông cũng đưua ra giải pháp việc tra thêm keo vào những khoảng hở đó. Nó sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Tuy nhiên nếu với những người quan tâm về hình thức bên ngoài sản phẩm thì đây cũng là một vấn đề khá lớn. 

  2. Phản hồi của nhà phát hành OnePlus 

  Chủ tịch OnePlus Trung Quốc Li Jie Louis đưa ra phản hồi từ vấn đề này
  Chủ tịch OnePlus Trung Quốc Li Jie Louis đưa ra phản hồi từ vấn đề này

  Trước những phản hồi đó thì chủ tịch OnePlus Trung Quốc Li Jie Louis đã lên tiếng trấn an người dùng trên tài khoản Weibo cá nhân, cụ thể ông viết:

  “Chúng tôi đã chú ý đến các bài đăng lan truyền trên Weibo về các tuyên bố vô căn cứ và gây hiểu lầm. Đồng thời nhóm của chúng tôi đang tiếp tục theo dõi động thái này và có những hành động thích hợp để chống lại những thông tin vô căn cứ đó.

  OnePlus 12 kết hợp ba chất liệu khác nhau trong thiết kế bao gồm kính ở mặt lưng, khung kim loại bảo vệ viền máy và phần kim loại xung quanh mô-đun camera. 

  Mô-đun camera của máy có thiết kế cong, phục vụ hai mục đích là tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị và tích hợp ăng-ten để cải thiện đáng kể khả năng thu tín hiệu; đồng thời vẫn cho phép OnePlus 12 có khả năng chống bụi và chống nước.” 

  Ngoài ra, ông cũng trấn an người dùng rằng những khoảng trống giữa các khu vực camera không ảnh hưởng đến khả năng bảo về của điện thoại OnePlus 12. Ngoài ra, chủ tịch của OnePlus cũng nói thêm nếu như người dùng nào không thích sản phẩm này có thể đổi trả trong vóng 7 ngày. 

  Hiện nay vẫn chưa có những thông tin cải thiện chất lượng từ OnePlus
  Hiện nay vẫn chưa có những thông tin cải thiện chất lượng từ OnePlus

  Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có thôg tin về các chính sách đổi trả OnePlus 12 trên toàn cầu nếu như người dung không hài lòng với chất lượng sản phẩm OnePlus. 

  Bên cạnh đó, đại diện OnePlus cũng đã phản hồi về những lời chỉ trích của đối thủ nói về chất lượng của OnePlus 12: “Một số giám đốc của các đối thủ đã gây hiểu lầm một cách có chủ đích đến công chúng. Họ không dám so sánh sản phẩm của mình mà chỉ dám thực hiện những động thái nhỏ. Rõ ràng, họ đang cho thấy sự lo lắng đến những ảnh hưởng mà sản phẩm của chúng tôi gây ra lên sản phẩm của họ”

  3. Kết luận 

  Nêu bạn đang dùng chiếc điện thoại này thì bạn ý kiến thế nào về vấn đề OnePlus 12 gặp vấn đề về chất lượng. Cùng để lại bình luận xuống bên dưới nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *