• Người dùng hoang mang khi Momo bị lỗi, tiền trong tài khoản còn 0 đồng? 

  ATSMTháng Mười 21, 2023
  67 lượt xem

  Vào sáng ngày 19/10 vừa qua, nhiều người dùng đã phản ánh ví điện tử Momo bị lỗi không thể đăng nhập cũng như không thể nạp rút tiền. Không những thế nhiều người còn hoang mang khi số dư tài khoản hiển thị chỉ còn 0 đồng. 

  Với nhiều người dùng Việt Nam thì Momo là một dịch vụ ví điện tử rất quen thuộc. Và hiện nay ví điện tử này có số lượng người dùng cực lớn. 

  Momo là một ứng dụng thanh toán quen thuộc với người dùng Việt Nam

  Tuy nhiện từ sáng đến 19/10, hàng loạt các khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo đã gửi phản ánh lên hãng cũng như đăng tải trên mạng xã hội về việc không thể đăng nhập vào ví điện tử này. Một số người khác cho biết có thể đăng nhập nhưng tài khoản trong ví hiển thị ở mức 0 đồng.

  Momo bị lỗi không đăng nhập

  Để trấn an người dùng, MoMo đã nhanh chóng đăng thông báo trên website và các trang mạng xã hội, cam kết số tiền của người dùng vẫn được an toàn và sẽ được hoàn trả đầy đủ sau khi bảo trì kết thúc. Công ty cũng cho biết sẽ sớm có thông báo cụ thể về nguyên nhân và cách khắc phục sự cố.

  Số dư tài khoản của nhiều người dùng đống loạt về 0 đồng

  Sau đó khoảng 12h trưa trên fanpage Facebook của MoMo có thông báo chính thức về sự cố đăng nhập này: “Hệ thống MoMo đang bảo trì và sẽ hoàn tất trong thời gian sớm nhất. MoMo cam kết tài khoản và tiền của khách hàng chắc chắn an toàn tuyệt đối. Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì trải nghiệm này. Hiện tại, hệ thống Chăm sóc khách hàng MoMo đang tiếp nhận và sẽ phản hồi khách hàng ngay lập tức. Mong Quý khách an tâm và chờ đợi thông báo từ MoMo nhé!”

  Thông báo chính thức của Ví momo trên trang Facebook chính thức

  Ví điện tử này cũng cho biết tính đến 12h trưa hệ thống chăm sóc khách hàng MoMo đang tiếp nhận và sẽ phản hồi khách hàng ngay lập tức.

  Đến khoảng 16h chiều 19/10, ứng dụng MoMo gần như đã trở lại hoạt động bình thường. Số tiền hiển thị trên ứng dụng cũng đã được cập nhật về mức trước khi sự cố xảy ra. Các dịch vụ mà người dùng có thể thực hiện là Chuyển – Nhận tiền (qua Ví MoMo/ Túi Thần Tài); Thanh toán tại quầy (qua Ví MoMo/ Túi Thần Tài); Chuyển tiền/ thanh toán từ một số Ngân hàng; Các dịch vụ tài chính (trừ Ví Trả Sau); Thanh toán hóa đơn điện, nước, dịch vụ công; Nạp tiền điện thoại, data.

  Momo bị lỗi được khắc phục và hoạt động bình thường

  Tuy nhiên, các giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán từ nguồn ngân hàng tạm thời chưa thực hiện được

  Theo kết quả khảo sát của Decision Lab và Hiệp hội Tiếp thị Di động Việt Nam (Mobile Marketing Association Vietnam – MMA), trong Quý 1/2023, MoMo dẫn đầu thị trường ví điện tử khi có mức độ thâm nhập (penetration rate) lên tới 68%. 

  Sở hữu hàng chục triệu người dùng, MoMo hiện cũng là một trong số những startup Việt hiếm hoi nằm trong danh sách “kỳ lân” (các công ty startup công nghệ có định giá trên 1 tỷ USD).

  Trong bảng xếp hạng của Global Platforms Ranking năm 2023, startup MoMo của Việt Nam cũng đứng ở vị trí thứ 7 trong nhóm 10 cái tên dẫn đầu, đứng cạnh những tên tuổi lớn trên thế giới như Alipay, GCash, M-Pesa, Apple Pay, Paypal,…

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *