• iPhone 15 chính thức ra mắt với nhiều điểm mới so với iPhone 14

  ATSMTháng Chín 13, 2023
  103 lượt xem

  Vào rạng sáng này 13/9/2023, Apple đã tổ chức sự kiện cho ra mắt  iPhone 15. Hãy cùng xem dòng điện thoại mới nhất này có những điểm gì mới dưới bài viết sau đây.

  iPhone chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay

  Những tính năng đặc biệt của iPhone 15
  Những tính năng đặc biệt của iPhone 15

  iPHONE 15 PRO và iPHONE 15 PRO MAX được Apple cải tiến mạnh mẽ cả về thiết kế lẫn phần cứng. Về kích cỡ thì iPhone 15 Pro vẫn giữ kích thước màn hình 6,1 inchs và iPhone 15 Pro Max với kích thước 6,7 inchs. Sản phẩm mới này có 4 màu với thiết kế viền bo và lớp vỏ bằng Titanium cao cấp giúp giảm đáng kể trọng lượng. Apple cũng cho biết bộ đôi này được sử dụng loại kính cường lực vững chắc nhất hiện nay. 

  iPhone 15 với thiết kế Titanium cao cấp
  iPhone 15 với thiết kế Titanium cao cấp

  Về nút ACTIONE BUTTON, đây là một trong những thay đổi khác về thiết kế. Thay vì cần gạt chuyển đổi chế độ rung như những dòng iPhone trước đó thì bây giờ là nút hành động. Joz cho biết người dùng nhấn giữ vào nút này vẫn sẽ chuyển đổi công tắc đổ chuông/im lặng nhưng người dùng có thể thiết lập để gán nó cho máy ảnh, ghi âm hoặc các tính năng khác. 

  Bộ vi xử lý hiện đại nhất hiện nay A17 Pro
  Bộ vi xử lý hiện đại nhất hiện nay A17 Pro

  Nếu như iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn chỉ sử dụng vi xử lý Bionic A16 cũ thì bộ đôi iPHONE 15 PRO/ PRO MAX sử dụng chip A17 Pro. CPU có sáu lõi ( hai lõi hiệu năng, bốn lõi hiệu quả) tạo nên con chip có hiệu năng xử lý đơn luồng nhanh nhất trên mọi điện thoại. Cùng với đó, A17 Pro tiết kiệm năng lượng hơn và dò tia nhanh hơn gấp 4 lần so với chip trước đó.

  Camera chính có độ phân giải 48mp
  Camera chính có độ phân giải 48mp

  Về CAMERA, thì iPHONE 15 PRO có cụm camera chính 48mp cao cấp hơn với cảm biến lớn hơn. Đồng thời với động cơ quang tử sẽ hỗ trợ cho việc chụp ảnh thiếu sáng. Không những thế, điện thoại này sở hữu zoom quang học dài nhất từ ​​trước đến nay lên đến 5x ở  tiêu cự 120mm. Người dùng có thể quay trực tiếp vào ổ đĩa ngoài, hỗ trợ quy trình làm việc màu ACES cho các nhà làm phim. 

  Cổng USB-C trên điện thoại iPhone 15
  Cổng USB-C trên điện thoại iPhone 15

  Về dung lượng PIN có thể sử dụng thoải mái trong ngày với  khẳng định chắc nịch nhà phát hành  “All-day battery life”. Và một trong những điều mà iFan mong chờ cũng xuất hiện khi mà iPhone 15 series chính thức chuyển sang sử dụng cổng USB-C cho sạc, truyền tải dữ liệu và cả chia sẻ video, hình ảnh. 

  Giá bán iPHONE 15 PRO/ PRO MAX

  Cập nhật giá bán mới nhất iPhone 15

  Các dòng điện thoại iPhone 15, iPhone 15 Plus và iPHONE 15 PRO/ PRO MAX sẽ chính thức được mở bán từ ngày 22/9 với mức giá:

  • iPhone 15 Pro (128GB): từ 999$
  • iPhone 15 Pro Max (256GB): từ 1199$

  Chắc hẳn, dòng điện thoại iPhone 15 này sẽ được rất nhiều người săn đón trong thời gian tới. 

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *