• Hướng dẫn cách mở tệp tải xuống trên iPhone 

  ATSMTháng Chín 19, 2023
  129 lượt xem

  Với những người sử dụng điện thoại iPhone đã có những lúc khá khó khăn để tìm kiếm được những tệp tải xuống nằm ở đâu và mở nó như thế nào. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng được tìm hiểu cách mở tệp tải xuống trên iPhone dễ dàng và chi tiết nhé!

  1. Tệp tải xuống trên iPhone được lưu ở đâu?

  Nếu bạn là một iFan, không chỉ sở hữu điện thoại iPhone mà đến cả iPad hay Macbook thì có thể sẽ từng thấu ứng dụng quản lý các tệp đã tải xuống từ Internet được cung cấp. Những hình ảnh, tài liệu  hay những bài hát bạn tải về sẽ được lưu trữ và quản lý chặt chẽ tại đây. 

  Tệp tải xuống trên iPhone được lưu ở đâu?  

  2. Cách mở tệp tải xuống trên iPhone 

  Sau khi đã biết được vị trí các tệp tải về nằm ở đâu trong điện thoại của bạn thì bạn có thể thực hiện các bước sau để có thể mở được tệp tải xuống trên iPhone như sau:

  • Bước 1: Khi bạn đang ở màn hình chính của iPhone, bạn thực hiện thao tác vuốt xống và nhập vào ô tìm kiếm “File” → Chọn “Duyệt” → Chọn “Trên iPhone”

  cách mở tệp tải xuống trên điện thoại iPhone bước 1

  • Bước 2: Bạn sẽ thấy trên màn hình bạn có mục “Tải về” → Ấn giữ trên tệp và bạn có thể thấy được các tệp mà bạn đã tải về trước đó

  cách mở tệp tải xuống trên điện thoại iPhone bước 2

  • Bước 3: Ấn vào tài liệu bạn muốn xem để mở. 

  Trong trường hợp bạn đã lưu trữ quá nhiều tệp và khó khăn trong việc tìm kiếm thì có thể nhập tên tài liệu bạn đã tải trên thanh “Search” ở bước 1 nó sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng hơn. 

  Ngoài cách trên, người dùng có thể mở tệp tải xuống trên iPhone thông qua ứng dụng Safari với những bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Safari trên điện thoại iPhone
  • Bước 2: Chọn “Thư mục tùy chọn” ở phía trên giao diện bạn sẽ thấy những file trước đó bạn tải xuống sẽ xuất hiện tại đây

  Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp những tin đồ nhà Táo biết cách tìm và mở tệp tải xuống trên điện thoại iPhone. Nếu thấy hữu ích bạn có thể chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *