• Hướng dẫn cách kết bạn Facebook bằng mã QR code 

  ATSMTháng Mười 7, 2023
  76 lượt xem

  Những người dùng Facebook lâu nhưng chưa chắc đã biết cách kết bạn Facebook bằng mã QR code. Khi muốn tìm một tài khoản Facebook thì họ thường tìm kiếm thông qua tên cá nhân, cách này mất khá nhiều thời gian và đôi khi kết quả lại không chính xác. Vậy hãy cùng theo dõi dưới bài viết để tìm hiểu cách kết bạn dễ dàng chỉ cần qua mã QR code nhé!

  1. Cách kết bạn Facebook bằng mã QR code trực tiếp

  Để có thể hành kết bạn Facebook bằng việc quét mã QR trực tiếp thì anh em sẽ thực hiện theo các bước sau: 

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook → Chọn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm → Nhập “QR” → Nhấn “Enter”

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook

  Bước 2: Lúc này Facebook sẽ đưa đến cho bạn 2 mục: 

  Bước 2 cách kết bạn Facebook bằng mã QR code trực tiếp

  • Trình quét:  Cho phép người dùng quét mã QR và kết bạn với người cung cấp mã QR để bạn kết bạn.
  • Mã QR: Hiển thị mã QR của tài khoản Facebook cá nhân của bạn và người khác có thể quét mã QR này để có thể tìm thấy bạn. Bạn có thể Chia sẻ trên Dòng thời gian hoặc Lưu vào điện thoại mã QR để tiện cho người người khác tìm kiếm.

  Bước 3: Chọn “Trình quét” để tiến hành kết bạn. Trình quét sẽ mở ra camera và bạn chỉ cần đợi đối phương mở qua mục Mã QR là có thể quét được mã QR của họ 

  Bước 3 cách kết bạn Facebook bằng mã QR code trực tiếp

  Lưu ý: Với cách kết bạn Facebook bằng mã QR code này sẽ yêu cầu cả điện thoại của bạn và điện thoại của người bạn muốn kết bạn đều phải cùng thực hiện. Bởi vì khi mở mã QR, điện thoại của bạn sẽ đóng vai trò là camera để quét, còn điện thoại của người bạn muốn kết bạn sẽ xuất hiện mã QR để bạn quét.

  2. Cách kết bạn Facebook bằng quét mã hình ảnh QR

  Bạn sẽ sử dụng cách thứ 2 này khi bạn đã có được mã QR Facebook của người mà bạn muốn kết bạn. Bạn cũng sẽ cần thực hiện theo các bước sau: 

  Bước 1: Bạn cũng cần truy cập vào Facebook rồi tìm “QR” ở thanh tìm kiếm

  Bước 2: Nhấn vào Mã QR → Tại mục Trình quét, bạn chọn mục Nhập từ Thư viện → Chọn hình ảnh có mã QR. Sau khi chọn xong, trang cá nhân của người bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện. Thật đơn giản phải không nào.

  Mong rằng với những thông tin về hướng dẫn cách kết bạn Facebook bằng mã QR code trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn áp dụng thành công. Nếu thấy hay hãy chia sẻ với bạn bè và người thân nhé

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *