• Hướng dẫn cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone 

  ATSMTháng Mười Một 10, 2023
  61 lượt xem

  Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí, an toàn và bảo mật. Tuy nhiên hiện nay ứng dụng này vẫn chưa bổ sung ngôn ngữ Tiếng Việt và gây ra cho người dùng Việt gặp khó khăn. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone dưới bài viết này nhé! 

  1. Những điều bạn cần biết về ứng dụng Telegram

  1.1. Telegram là gì?

  ứng dụng Telegram
  ứng dụng Telegram được sử dụng khá phổ biến hiện nay

  Bên cạnh những ứng dụng phổ biến dùng để nhắn tin và gọi điện miễn phí như Skype, Messenger, Zalo,… thì không thể không kể đến Telegram. 

  Khi sử dụng Telegram, bạn sẽ có thể tham gia nhóm chat với hơn 200 nghìn người với tốc độ truy cập cực mượt. Người dùng có thể sử dụng cả trên điện thoại cũng như trên máy tính để đáp ứng các nhu cầu về công việc hay cá nhân. 

  1.2. Những tính năng nổi bật của Telegram

  Những tính năng nổi bật của Telegram
  Telegram có nhiều tính năng nổi bật so với Messenger hay Zalo

  1.2.1. Mã hóa đầu cuối

  Tất cả các cuộc trò chuyện trên Telegram đều được mã hóa đầu cuối, nghĩa là chỉ có người gửi và người nhận tin nhắn mới có thể đọc được tin nhắn đó. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của các cuộc trò chuyện.

  1.2.2. Gọi điện và gọi video miễn phí

  Telegram cho phép người dùng gọi điện và gọi video miễn phí với chất lượng cao. Các cuộc gọi điện và gọi video được mã hóa đảm bảo sự riêng tư 

  1.2.3. Chia sẻ tệp lớn

  Telegram cho phép người dùng chia sẻ tệp lớn với dung lượng lên đến 2GB. Điều này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các tệp tin như ảnh, video, tài liệu,…

  1.2.4. Chatbot Telegram

  Ứng dụng này hỗ trợ hệ thống chatbot rất đa dạng và hữu ích cho người dùng. Người dunf có thể tương tác bằng cách tham gia chơi trò chơi, dạy học tìm thông tin,…

  Ngoài ra còn có những tính năng khác của Telegram có thể kể đến như: Chia sẻ vị trí trực tiếp, Xem video YouTube trong khi trò chuyện, Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi, Tạo cuộc trò chuyện bí mật, Tùy chọn đặt mật mã cho ứng dụng,…

  2. Tại sao nên cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone ?

  Tại sao nên cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone ?
  Cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone có nhiều lợi ích

  Bên cạnh những tính năng nổi bật thì ứng dụng Telegram còn tồn tại những hạn chế nhất định. Trong đó không thể không kể đến đó chính là không có sẵn ngôn ngữ Tiếng Việt. Vậy khi cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone bạn có những lợi ích gì? 

  2.1. Dễ sử dụng hơn 

  Không phải người dùng nào cũng có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, đặc biệt là những người lớn tuổi hay người mới bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh. Việc có tiếng Việt sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về các tính năng và chức năng của Telegram, từ đó tận dụng được tối đa các tính năng của ứng dụng.

  2.2. Giao diện thân thiện hơn

  Khi cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone thì các thông báo, menu và các tính năng sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và dễ hiểu hơn. Điều này giúp người dùng có thể tương tác với ứng dụng một cách tự nhiên và thoải mái hơn. 

  2.3. Tương thích với người dùng Việt

  Việc cài tiếng Việt cho Telegram  trên điện thoại iPhone cũng giúp ứng ụng này trở nên tương thích hơn với người dùng Việt Nam. Với việc hiển thị các thông báo và tin nhắn bằng tiếng Việt, người dùng sẽ có cảm giác gần gũi và dễ dàng tiếp cận hơn với ứng dụng.

  3. Cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone

  Nếu như bạn muốn biết cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone thì hãy theo dõi và thực hiện theo các bước sau: 

  Cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone - B1
  Cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone – B1
  • Bước 2: Chọn vào nút “Change” ở thông báo Change Language
  Cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone - B2
  Cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone – B2
  • Bước 3: Mở ứng dụng  Telegram trên iPhone bạn sẽ thấy ngôn ngữ đã được chuyển sang tiếng Việt
  Cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone - B3
  Cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone – B3

  4. Kết luận 

  Với những hướng dẫn về cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại iPhone mong rằng sẽ hũu ích với bạn.  Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng Telegram bằng tiếng Việt một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *