• Hướng dẫn cách tải hình nền điện thoại iPhone 15 series cho các máy khác

  ATSMTháng Chín 19, 2023
  112 lượt xem

  Sau sự kiện ra mắt iPhone 15 Series: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max, bộ hình nền mới nhất dành cho dòng iPhone mới này đã gây sốt đối với những người dùng bởi sự độc đáo và đẹp mắt của nó. Vậy cách tải hình nền điện thoại iPhone 15 cho những dòng máy khác khác như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé!

  1. Hình nền iPhone 15 và iPhone 15 Plus

  iPhone 15 và iPhone 15 Plus được công bố với 5 màu mới là: Xanh lá (Green), Xanh lam (Blue), Vàng (Yellow), Hồng nhạt (Pink) và Đen (Black). Đi kèm với mỗi mẫu máy là các mẫu hình nền điện thoại iPhone 15 có tông màu pastel tươi sáng: 

  Hình nền iPhone 15 và iPhone 15 Plus
  Hình nền iPhone 15 và iPhone 15 Plus

  2. Hình nền iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

  Đến với mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max lại mang đến những màu sắc tối giản nhưng đậm chất sang trọng và thanh lịch: Titan trắng, Titan đen Titan xanh đơn giản và màu sắc rất được iFan tỏ ra thích thú từ khi mới ra mắt là Titan tự nhiên (Natural): 

  Hình nền iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max
  Hình nền iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

  3. Cách tải hình nền iPhone 15 series cho các máy khác đơn giản nhất 

  Ngoài việc phải sở hữu cho mình một con điện thoại iPhone 15 để có được những hình nền độc đáo trên thì người dùng hoàn toàn có thể tải hình nền này về khi sử dụng những dòng điện thoại khác một cách nhanh chóng và dễ dàng sau: 

  • Bước 1: Bạn tiến hành lựa chọn và lưu hình nền bạn yêu thích bằng cách bấm giữ vào hình nền vài giây
  • Bước 2: Vào phần “Cài đặt” → Chọn “Hình nền” → Chọn “Thêm hình nền mới”

  Bước 2 cách tải hình nền iPhone 15 series

  • Bước 3: Vào phần mục “Ảnh” và thêm ảnh nền iPhone 15 bạn vừa tải về máy 

  Bước 2 cách tải hình nền iPhone 15 series

  • Bước 4: Điều chỉnh hình nền → Ấn vào mục “Thêm” để hoàn tất 

  Bước 4: Điều chỉnh hình nền → Ấn vào mục “Thêm” để hoàn tất 

  Ngoài ra ở bước 2 bạn cũng có thể truy cập ngay vào thư viện ảnh của mình sau đó mở ảnh vừa lưu → Chọn vào biểu tượng “Share” ở góc trái màn hình → Vuốt lên và chọn “Dùng làm hình nền” → Ấn “Thêm” → Chọn “Đặt làm cặp hình nền” → Hoàn thành 

  Trên đây là những thông tin chi tiết về cách tải hình nền iPhone 15 khi sử dụng những dòng máy điện thoại khác.Mong rằng sẽ hữu ích với bạn. Nếu như bạn thấy hay có thể chia sẻ với bạn bề và người thân để cùng thực hiện nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *